สมัครสมาชิกใหม่

ชื่อ

นามสกุล

วันเกิด
--
เพศ
ชาย
หญิง

อีเมล์

ยืนยันอีเมล์

รหัสผ่าน

ยืนยันรหัสผ่าน


โทรศัพท์มือถือสนใจเข้าอบรมวิธีการสั่งซื้อ
ไม่สนใจเข้าอบรมวิธีการสั่งซื้อ
รหัสโปรโมชั่น / รหัสผู้แนะนำ (ถ้ามี)

คุณรู้จัก Vcanbuy จากที่ใด
 
ยอมรับ ข้อตกลงและยอมรับเงื่อนไข ในบริการของ www.vcanbuy.com แล้ว
 


ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ Vcanbuy

 1. บริษัทฯเป็นเพียงผู้ช่วยในการสั่งซื้อสินค้าและนำเข้าสินค้าจากจีนให้กับลูกค้าเท่านั้น ดังนั้นทางเราไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหายของสินค้าในกรณีที่เกิดมาจากร้านค้าจีนได้ เช่น สินค้าผิดสี ผิดแบบ ได้รับอะไหล่ไม่ครบ หรืออื่นๆ เป็นต้น อย่างไรก็ตามทางเรายินดีช่วยประสานงานกับร้านค้าเพื่อทวงสิทธิ์และผลประโยชน์ให้กับลูกค้า แต่บริษัทฯไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากร้านค้าจีนได้
 2. บริษัทฯ ไม่มีนโยบายสนับสนุน “สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์” และ “สินค้าห้ามนำเข้า” หากเกิดปัญหากับสินค้าดังกล่าว ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นทุกกรณี
 3. สินค้าที่อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ และ ไม่รับเคลมทุกกรณี
  • สินค้าที่เสี่ยงต่อการแตกหักได้ง่าย เช่น สินค้าประเภทขวด แก้ว กระจก เซรามิก พลาสติก หินอ่อน เครื่องสำอางหรือสินค้าที่มีส่วนประกอบของแก้ว กระเบื้อง กระจก ฯลฯ ทุกชนิด
  • สินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ งานไม้ ซึ่งอาจมีรอยบุบรอยบิ่น หักหรือเกิดรอยขีดข่วนได้ขณะทำการขนส่ง รวมถึงกล่องบรรจุภัณฑ์อาจมีสภาพบุบบ้าง หากลูกค้าต้องการเพิ่มความปลอดภัยให้กับสินค้านั้น สามารถแจ้งตีลังไม้เพิ่มเติมหรือเปลี่ยนเป็นขนส่งทางเรือได้ก่อนการตัดจ่ายออเดอร์
  • สินค้าที่เกิดปัญหาจากธรรมชาติ เช่นการขึ้นรา ขึ้นสนิม การซีดจาง การละเหย การละลาย เป็นต้น
  • ความล่าช้าจากการขนส่ง ที่มีสาเหตุอันเนื่องมาจากวันหยุดยาว ความสุดวิสัยจาก ด่านตรวจเข้ม สงคราม การนัดหยุดงาน หรือความเสียหายที่เกิดจากภัยธรรมชาติ เช่น พายุ น้ำท่วม แผ่นดินไหว เป็นต้น
  • บรรจุภัณฑ์สินค้าด้านนอกเสียหายหรือบุบเล็กน้อย ซึ่งไม่มีผลต่อการใช้งานของสินค้า
  • สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ สินค้า /กล่อง /ป้ายคอ/ป้ายกระดาษ ที่มีคำว่า MADE IN THAILAND,USA,UK ,JAPAN ,KOREA ของชาติต่าง ๆ รวมทั้งรูปธงชาติไทย
  • สินค้าห้ามนำเข้า เช่น โดรน อุปกรณ์สื่อสารทุกชนิด ยา เพชรพลอย เหรียญเงินตรา ธนาบัตร อาหารที่เป็นของเหลว พันธุ์พืช สัตว์เลี้ยง อาวุธ สินค้าอัดแก็ส สินค้าไวไฟทุกชนิด สินค้าเกี่ยวกับ Sextoy สินค้าประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สินค้าประเภทยาสูบทุกประเภท สินค้าเกี่ยวกับการพนันทุกชนิด
 4. บริษัทฯ จะทำการจัดซื้อสินค้าตามรายการที่ร้านค้ามีในตัวเลือกลิงค์เท่านั้น กรณีที่ลูกค้าหมายเหตุสินค้าอื่นนอกเหนือจากตัวเลือกลิงค์ร้านค้ามา หากร้านค้าส่งสินค้ามาไม่ถูกต้อง ทางบริษัทฯ ขอไม่รับผิดชอบต่อรายการสั่งซื้อนั้น ๆ
 5. การตรวจสอบสินค้าของบริษัทฯ เป็นบริการเสริมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายให้ลูกค้า โดยจะตรวจสอบ สี และจำนวนเท่านั้น ซึ่งเป็นการตรวจสอบสินค้าเบื้องต้น เพื่อช่วยลดความผิดพลาดของสินค้าที่ได้รับจากร้านค้าจีน การตรวจสอบจำนวน – ในกรณีที่สั่งสินค้าเกิน 100 ชิ้นขึ้นไปต่อร้านค้า ทางเจ้าหน้าที่จะไม่ทำการตรวจนับจำนวนสินค้า แต่จะทำการยืนยันจำนวนสินค้ากับทางร้านค้าเท่านั้น หากลูกค้าได้รับสินค้าไม่ครบ ทางบริษัทฯยินดีช่วยประสานงานกับทางร้านค้าให้อย่างเต็มความสามารถ แต่บริษัทฯไม่สามารถรับผิดชอบในกรณีดังกล่าวได้ การตรวจสอบสี – ในกรณีสีของสินค้าอยู่โทนแม่สีเดียวกัน ถือว่าสีของสินค้านั้นถูกต้อง เช่น สีชมพูอ่อนและชมพูเข้ม ทางบริษัทฯจะพิจารณาว่าเป็นโทนสีชมพู และทางบริษัทฯ จะตรวจสอบสีของสินค้าโดยจะไม่เปิดบรรจุภัณฑ์ออกมาตรวจสอบรายละเอียดของสินค้า การตรวจสอบคุณภาพสินค้า – ทางบริษัทฯ จะไม่ตรวจสอบคุณภาพของสินค้าทุกชนิดประเภท ไม่ว่าจะเป็น คุณภาพของวัสดุหรือคุณภาพของการใช้งาน เช่น ได้รับเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าไม่ตรงตามต้องการ หรือ ได้รับเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ไม่สามารถใช้งานได้ เป็นต้น สินค้าที่ไม่มีการ QC ได้แก่-สินค้าที่ถูกห่อบรรจุไว้โดยวัสดุแข็งภายนอก เช่น ตีลัง
  • สินค้าบรรจุแบบสุญญากาศ
  • สินค้าจำพวกถุงพลาสติก / ถุงไปรษณีย์
  • สินค้าจำพวกผ้าม้วน / หญ้าเทียมม้วน
  • สินค้าจำพวกอะไหล่ สินค้า DIY อุปกรณ์เสริมที่ได้รับจากสินค้า
  • บรรจุภัณฑ์สินค้าด้านนอกเสียหายหรือบุบเล็กน้อย ซึ่งไม่มีผลต่อการใช้งานของสินค้า
  • ของแถมที่ทางผู้ขายส่งมาให้
  • โปสการ์ด / ต่างหู / โมเดลหุ่น
  • สินค้าฝากส่ง (จะสุ่มเช็คว่าเป็นสินค้าประเภทไหนเท่านั้น )
 6. การแจ้งเคลมสินค้า กรณีลูกค้าได้รับสินค้าและพบปัญหาที่เกิดกับสินค้า กรุณาถ่ายรูปสินค้าพร้อมระบุรายละเอียดปัญหา และส่งคำร้องเรียนมาที่อีเมล์ cs@vcanbuy.com ระยะเวลาที่สามารถแจ้งเคลมสินค้าได้ คือ ภายใน 7 วันหลังจากสินค้าถึงโกดังไทย (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) หากเกินระยะเวลาดังกล่าว ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับการร้องเรียนและการแจ้งเคลมสินค้า ดังนั้นลูกค้าควรทำการมารับสินค้าหรือทำการตัดชำระค่าขนส่งเพื่อให้สินค้าจัดส่งถึงลูกค้าได้โดยเร็ว เพื่อประโยชน์ของลูกค้าในการตรวจสอบสินค้าและแจ้งเคลมสินค้า สำหรับขั้นตอนในการตรวจสอบการร้องเรียนหรือการแจ้งเคลมสินค้า จะใช้เวลาโดยประมาณ 7-15 วันทำการ (ไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์) ระยะเวลาการตรวจสอบขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละกรณีและระยะเวลาที่ทางร้านค้าจีนตอบกลับ สำหรับการรับผิดชอบทั้งหมดที่เกิดขึ้นจะขึ้นอยู่กับร้านค้าจีนเท่านั้น
 7. กรณีสินค้าสูญหายหรือเสียหาย ก่อนทำการเซ็นต์รับสินค้าจากบริษัทขนส่ง ลูกค้าต้องตรวจดูสภาพกล่องพัสดุก่อนเซ็นต์รับว่าสมบูรณ์หรือไม่ หากกล่องพัสดุไม่สมบูรณ์ แล้วพบเจอสินค้าสูญหายหรือเสียหาย รบกวนลูกค้าถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานและส่งคำร้องเรียนมาที่อีเมล์ cs@vcanbuy.com ภายใน 3 วันทำการ * หลังจากที่ลูกค้าได้รับสินค้า ทางบริษัทฯจะทำการตรวจสอบและชดเชยให้ตามเงื่อนไขการทำประกันภัยสินค้า หากเกินระยะเวลาที่แจ้งนี้ ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคำร้องเรียนดังกล่าว
 8. ระยะเวลาการขนส่งสินค้าจะเป็นไปตามมาตรฐานของบริษัทฯ ซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้า “ ค่าขนส่งระหว่างประเทศจีน-ไทย ” “ ระยะเวลาการสั่งซื้อและขนส่งสินค้า ”
 9. บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อความล่าช้าในการจัดส่งสินค้า ที่เกิดจากวันหยุดยาว สภาพอากาศ ภัยธรรมชาติ ด่านตรวจเข้ม สงคราม การนัดหยุด เป็นต้น แต่บริษัทฯ จะพยายามจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าโดยเร็วที่สุด
 10. ค่าขนส่งระหว่างประเทศที่เรียกเก็บ จะเทียบจากค่าขนส่งระหว่างประเทศที่คิดจากน้ำหนักปริมาตรของพัสดุเทียบกับน้ำหนักตามจริงของพัสดุ ซึ่งหากค่าขนส่งระหว่างประเทศแบบไหนสูงกว่าจะคิดตามแบบนั้น ๆ
 11. รูปภาพสินค้าของร้านค้าอาจแตกต่างจากสินค้าจริงที่ได้รับ เนื่องจากจะมีการตกแต่งภาพเพื่อให้สวยงาม ทำให้อาจได้รับสินค้าที่มีความแตกต่างหรือผิดเพี้ยนไปบ้าง และทางบริษัทฯไม่มีการรับผิดชอบตรงส่วนนี้แทนร้านค้าได้
 12. สำหรับบริการฝากส่งสินค้าระหว่างประเทศ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการสุ่มตรวจสินค้าเพื่อป้องกันการนำเข้าสินค้าต้องห้ามมายังประเทศไทย และหากเกิดปัญหากับสินค้าดังกล่าว ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นทุกกรณี
 13. สินค้าที่จัดส่งมาโกดังจีนมีน้ำหนักเกิน 100 กก./กล่อง จะมีการเรียกเก็บค่ารถยก 200 หยวน และสินค้าน้ำหนักเกิน 500 กก./กล่อง จะมีการเรียกเก็บค่ารถยก 2000 หยวน หากลูกค้าไม่ยินดีจ่ายค่ารถยกเพิ่มเติม สามารถแจ้งเปลี่ยนเป็นจัดส่งทางเรือได้ หากมีค่าใช้จ่ายนี้ จะมีเจ้าหน้าที่โทรสอบถามความยินยอมจากลูกค้าก่อนเสมอ
 14. หลังจากสินค้าถึงโกดังไทย ลูกค้าสามารถฝากสินค้าได้ 7 วัน หากเกินกำหนดจะเริ่มคิดค่าบริการตาม เงื่อนไขการฝากสินค้าและค่าเช่าพื้นที่คลังสินค้า ของบริษัทฯ
 15. กรณีลูกค้าชำระรายการสั่งซื้อแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกรายการสั่งซื้อได้ทุกกรณี
 16. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 17. หากลูกค้าทำการสั่งซื้อกับทางบริษัท จะถือว่าลูกค้ายินยอมและยอมรับในข้อตกลงต่างๆข้างต้นทุกประการ